MERIGIN Essence Fresh Serum
MERIGIN

Essence Fresh Serum

“หยุดอายุผิวด้วยพลังธรรมชาติ”

Weekend Possible Price

Merigin Essence Fresh Serum ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบเซรั่มเนื้อบางเบาที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย สร้างสมดุลผิวเด้งยกกระชับ ผสานแหล่งกำเนิดธรรมชาติด้วยสารสกัดเข้มข้น 9 ชนิด บำรุงล้ำลึก 9 ขั้นตอน ประกอบด้วย

โซเดียมไฮยาลูโรเนต (Sodium Hyaluronate) ทำหน้าที่คล้ายกับไฮยาลูรอนแต่มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่า จึงซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีและมีความเสถียรกว่า สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 1000 เท่า จึงมีหน้าที่หลักในการกักเก็บ อุ้มน้ำ คืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ทําให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ ริ้วรอยดูจางลง พร้อมบํารุงผิวได้อย่างล้าลึก

อนุภาคไตร์เปปไทด์ หรือสารสังเคราะห์ที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยพิษงู (SYN®-AKE) อนุภาคไตร์เปปไทด์สังเคราะห์ ถูกพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านการวิจัยพิษงู และทางการวิจัยจะมุ่งเน้นไปทางด้านระบบประสาทกล้ามเนื้อ ลดการหดตัวของกล้ามเนื้อ มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังสามารถซึมลึกลงสู่ชั้นผิว ช่วยผ่อนคลายการทำงานของกล้ามเนื้อที่ชั้นผิวส่วนชั้นไขมัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกที่เกิดจากการแสดงอาการทางใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง และเห็นผลอย่างรวดเร็วภายใน 28 วัน ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนต่อต้านริ้วรอยทำให้ผิวที่มีรอยเหี่ยวย่น ร่องลึกผิวไม่เรียบเนียน เปลี่ยนเป็นผิวที่เรียบเนียนมากขึ้น ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ใบหน้ายกกระชับผิวหน้า แลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดในเวลาอันรวดเร็ว

อนุภาคเปปไทด์ขนาดเล็ก 8 โมเลกุล (Acetyl Hexapeptide-8 Solution) นิยมเรียกว่า Argireline มีโมเลกุลที่เล็กจึงทำให้สารตัวนี้ซึมเข้าสู่ผิวได้มากขึ้น ฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำหน้าที่ลดการตึงตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ใบหน้าจะกลับมาแลดูกระชับขึ้น พร้อมปกป้องผิวจาการเกิดริ้วรอยใหม่ ๆ ช่วยลดริ้วรอยลึกที่เกิดจากการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อซ้ำๆ และการแสดงอารมณ์ เช่น การขมวดคิ้ว การหัวเราะ โดย Argireline จะช่วยลดการหลั่งของสารสื่อประสาทที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า มีประสิทธิภาพคล้ายคลึงกับ Botulinum toxin type A ที่ใช้ในการฉีดโบท็อกซ์ แต่มีความเป็นพิษน้อยกว่า

สารสกัดจากต้นทาร่าและสาหร่ายทะเล (HOMEOSTATINE) เทคโนโลยีสารสกัดในรูปแบบโมเลกุล 3D Matrix ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูและรักษาสมดุลของผิว โดยตัว Matrix จะช่วยคงความชุ่มชื่นในผิว กระตุ้นการสร้างและลดการทำลาย Collagen Type I, III เพิ่มความยืดหยุ่น ความหนาของชั้นผิว ผิวตึงกระชับ ช่วยลดริ้วรอยสูงกว่า วิตามินซีถึง 30% และด้วย Prolonged-Delivery Technology ทําให้สารสกัดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและออกฤทธิ์ได้นานมากยิ่งขึ้น

สารสกัดจากชาดำ (Black Tea Extract) สารสกัดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลพิษ ช่วยฟื้นฟูริ้วรอย และยังสามารถลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนต้นเหตุของการเกิดสิว

สารสกัดจากวิชฮาเซล (Witch Hazel) พืชจากอเมริกาเหนือที่มีสาร Tannin เป็นองค์ประกอบ ซึ่งเป็นสารที่มีประสิทธิภาพ ในการกระชับรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ช่วยลดการหลั่งน้ำมันในชั้นผิว นอกจากนี้ยังปลอบประโลมผิว จากการระคายเคือง การอักเสบ ช่วยให้รู้สึกสบายผิวหลังใช้ โดยสาร Tannin เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ทำให้ผิวตึงกระชับและมีความยืดหยุ่นขึ้น ลดการระคายเคือง อาการแพ้และผื่นคันได้ มีฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญของแบคทีเรียบนผิว ซึ่งเป็นสาเหตุในการเกิดสิว และช่วยยับยั้งแบคทีเรียไม่ให้เจริญ ปัญหาเรื่องสิวอักเสบต่าง ๆ จึงลดลงได้ อีกทั้งยังช่วยสมานบาดแผลและรอยบนผิวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี พวกรอยสิวและรอยแผลต่าง ๆ จึงดูจางลงได้

สารสกัดจากข้าวโอ้ต (Osilift) มีคุณสมบัติเป็นฟิล์มเคลือบผิวที่มีโครงข่าย 3 มิติ จึงรู้สึกตึงกระชับขึ้นจากภายนอกในทันที (Immidieate Lifting) พร้อมช่วยเสริมประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องช่วยให้ผิวตึงดูเรียบเนียน กระชับ ปกปิดทุกปัญหาผิว ช่วยอำพรางริ้วรอย ผิวดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัดทันทีหลังใช้

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Barbadensis (Aloe) Leaf Juice) ช่วยบํารุงผิวล้าลึก ยับยั้งการอักเสบของผิวหนัง ลดอาการระคายเคืองจากมลภาวะที่มาทําร้ายผิว ปกป้องผิว บรรเทาอาการแสบร้อนของผิวเมื่อต้องออกแดดเป็นเวลานาน พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวสดใส เต่งตึง

สารสกัดจากมหาสมุทรอาร์คติค ใต้แสงเหนือ จากประเทศกรีนแลนด์ (ARCTALIS) สารสกัดจาก Pseudoalteromonas Fermemnt แบคทีเรียมีประโยชน์จากมหาสมุทรอาร์กติก ซึ่งเป็นแบคทีเรียชนิดพิเศษพบได้เฉพาะมหาสมุทรอาร์กติก โดยแบคทีเรียชนิดนี้มีส่วนประกอบของสาร Exopolysaccharides และโปรตีน ที่ช่วยในการสร้างแผ่นฟิล์มเคลือบผิว รักษาความชุ่มชื้นบนผิว กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin รวมไปถึงเพิ่มการยึดเกาะของเซลล์ทำให้ผิวแข็งแรง กระชับเรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง และปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าได้

Merigin Essence Fresh Serum เซรั่มพลังธรรมชาติด้วยสารสกัดเข้มข้นกว่า 9 ชนิด ก่อเกิดประสิทธิภาพการบำรุงล้ำลึก 9 ขั้นตอนจากโครงสร้างภายในสู่ชั้นผิวภายนอก ยกกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกแห่งวัย เติมความชุ่มชื้นเพื่อผิวสุขภาพดี ใช้เพียงไม่กี่หยดแต่ยังคงผลลัพธ์ที่ดี และด้วยอนุภาคที่เล็กกว่าบนพื้นฐานความเป็น Water Base สัมผัสบางเบาที่ได้รับจากเซรั่มจึงให้ความรู้สึกผ่อนคลายไม่ว่าเป็นยามเช้าหรือก่อนนอนโดยไม่สร้างภาระให้แก่ผิวของผู้ใช้

นอกจากนี้ ด้วยความเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ Merigin Essence Fresh Serum จึงปลอดภัยจากสารสกัดที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว หยุดยั้งอายุผิวด้วยพลังธรรมชาติด้วยผลิตภัณฑ์เดียว พร้อมเปิดสวิตช์ผิวอ่อนเยาว์ในทุก ๆ 28 วัน

สรรพคุณ Merigin Essence Fresh Serum
- ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ผิวดูอ่อนกว่าวัย
- ริ้วรอยจางหาย ร่องลึกดูตื้นขึ้น
- กระชับรูขุมขน ทําให้รูขุมขนดูเล็กลง
- ผิวยกกระชับ เรียบเนียน
- ผิวสุขภาพดี อุ้มน้ำ คงความชุ่มชื่น
- ฟื้นฟูและปรับสมดุลของผิว
- กระตุ้นการสร้างและลดการทำลาย Collagen
- ลดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา และหน้าผาก
- ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
- ลดอาการระคายเคืองจากมลภาวะ และแสงแดด
- ยับยั้งการอักเสบของผิวหนัง

Merigin Essence Fresh Serum เหมาะกับผู้ใช้แบบไหน
เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมจากวัตถุดิบธรรมชาติเป็นหลัก ผสานแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติล้ำค่า จึงปลอดภัยจากสารสกัดที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว บางเบาในทุกสัมผัส ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว บำรุงครบจบในผลิตภัณฑ์เดียว

วิธีใช้ Merigin Essence Fresh Serum ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
ใช้หลังทำความสะอาดใบหน้า โดยเลือกใช้ Merigin Essence Fresh Serum เป็นผลิตภัณฑ์แรกในการบำรุง หยดเซรั่มลงบริเวณใบหน้าหรือเฉพาะจุด เกลี่ยเซรั่มให้ทั่วบริเวณนั้น ๆ โดยไม่ต้องล้างออก ควรใช้วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน

Merigin Essence Fresh Serum มีทั้งหมด 1 ขนาด ขนาด 30 มล. ราคา 3,000 บาท

Weekend Possible Price

ปรึกษา

ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ 06-2542-6282
มั่นใจในพลังธรรมชาติ มั่นใจใน MERIGIN แล้วเรามาเปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวไปพร้อม ๆ กัน
MERIGIN Always Possible เป็นไปได้เสมอกับ เมอริจิ้น

สั่งซื้อผ่าน SHOPEE SHOP NOW
Fast & Free Delivery

Free delivery on all orders

Fast & Free Delivery

Free delivery on all orders

Fast & Free Delivery

Free delivery on all orders

Fast & Free Delivery

Free delivery on all orders

+